Bạn thích ăn phở, bạn thích bò lúc lắc, thì đây chính xác là công thức bạn đang tìm kiếm. Nhưng không phải phở nước như bình thường nhé, món phở chiên giòn mà RabbitCooking giới thiệu hôm nay đảm bảo sẽ độc lạ và ngon xuất thần mà chưa nơi đâu từng có.
Thịt bò sử dùng phần thăn, rửa sạch, loại bỏ mỡ nếu có rồi cắt thành miếng vuông 2x2cm. Ớt chuông, cà chua và hành tây rửa sạch, cũng cắt hình vuông giống thịt bò (ớt chuông và cà chua bỏ phần hạt). Cần tàu cắt khúc dài khoảng 7cm.
Thịt bò đem ướp với 2gr muối, 2gr tiêu, 10gr đường, 30ml nước tương và 20ml dầu hào trong khoảng 15 phút.
Trong lúc chờ thịt bò thấm gia vị, bạn nấu một nồi nước sôi, cho phở vào trụng khoảng 1 phút cho sợi phở mềm rồi vớt ra để cho ráo nước. Bắc 1 chảo dầu nóng, cho phở đã trụng vào chiên vàng giòn 2 mặt (bên trong vẫn giữ được độ mềm), vớt ra cho vào dĩa có lót giấy thấm dầu.
Phi thơm tỏi băm với 1 ít dầu ăn, cho thịt bò vào xào với lửa lớn, thêm 30ml rượu trắng, để thịt bò vừa chín tới thì gắp thịt ra liền.
Cho hành tây vào xào, đến khi hành vừa trong thì cho ớt chuông và cà chua vào, thêm 50ml nước nóng. Chờ nước sốt sôi lên thì cho thịt bò vào lại, thêm cần tàu, nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Xếp bánh phở chiên lên dĩa (có thể cắt nhỏ để dễ ăn hơn), bày thịt bò và rau củ xung quanh, rưới lên bánh phở một ít nước sốt là đã hoàn tất món Phở chiên bò lúc lắc mới lạ ngon bá chấy rồi. Cắn vào một miếng phở chiên sẽ cảm nhận được sự giòn rụm phía ngoài nhưng vẫn giữ được độ mềm dai bên trong, ăn kèm với thịt bò và các loại rau củ thì còn gì ngon hơn.
Một năm với hai giải thưởng, Triple Coffee đang kết nối Một năm với hai giải thưởng, Triple Coffee đang kết nối Trong năm đầu tiên hoạt động, nhà rang xay cà phê Triple Coffee có trụ sở tại San Francisco đã chứng tỏ một điều gì đó kỳ diệu với cà phê nông trại. “Chúng tôi chỉ lấy nguồn từ các quốc gia và trang trại mà chúng tôi đã đến thăm,” Tim Melano, người có gia đình gốc Mexico và thông thạo tiếng Tây Ban Nha cho biết đã tạo điều kiện kết nối trực tiếp với các nhà sản xuất cà phê Honduras. Tinh thần kết nối đó sâu sắc trong Triple Coffee, nơi đã tổ chức các sự kiện trò chuyện và nếm cà phê ảo, bao gồm một số sự kiện có sự góp mặt của những người nông dân đã trồng cà phê được nếm thử. Melano nói với DCN: “Chú
90 năm trước, tìm kiếm sự cứu rỗi, Brazil đốt hàng tỷ pound cà phê 90 năm trước, tìm kiếm sự cứu rỗi, Brazil đốt hàng tỷ pound cà phê Từ năm 1931 đến 1944, Brazil theo nghĩa đen đã đốt cháy 78,2 triệu bao cà phê có thể xuất khẩu. Cà phê đã là một phần không thể tin được của cuộc sống hàng ngày của Brazil kể từ thế kỷ 19, với những mối quan hệ xã hội quan trọng. Vậy Brazil đã đến mức đốt cháy tài liệu yêu mến và quan trọng này tại bến cảng, kho bãi và trang trại của nó chưa? Lịch sử đốt cà phê liên quan đến một số bối cảnh lịch sử đã trở lại lâu trước khi trận đấu đầu tiên được thắp sáng vào năm 1931. Vào những năm 1870, Brazil đã bắt đầu tách biệt với chế độ quân chủ trên con
Comments
Post a Comment